Description
Rượu vang Beaune 1er Cru – Cuvée Maurice Drouhin sở hữu nét đẹp cổ điển hài hòa cùng với phong cách hiện đại tạo nên sự khác biệt khiến cho người thưởng thức không thể nào nào quên. Được nhiều người tiêu dùng sử dụng phổ biến bởi hương thơm nổi bật cùng với chất lượng xuất sắc. Không những thế, rượu vang còn được đánh giá rất cao bời các chuyên gia ẩm thực hàng đầu trên thế giới với số điểm nổi bật.
Đặc điểm của Rượu vang Beaune 1er Cru – Cuvée Maurice Drouhin
Rượu vang Beaune 1er Cru – Cuvée Maurice Drouhin thể hiện rõ ràng những nét tinh tes quả hương vị độc đáo của mình. Các tầng hương vị ấy đều đến từ những nguyên liệu cơ bản có trong tự nhiên. Hương vị ngọt ngào thuần khiết đến từ những loại trái cây thơm ngon, đan xen cùng với vị chát tinh tế, nhẹ nhàng của các loại thảo mộc quý. Chưa kể đến vị chua mượt mà của các loại gia vị đặc trưng vùng Burgundy. Tất cả sẽ mang đến cho thực khách nững cảm xúc độc đáo, những trải nghiệm thú vị và chắc chắn chai rượu vang này sẽ không làm cho quý khách phải thất vọng.
Sở hữu màu sắc nổi bật cùng với thiết kế mới lạ đã mang đến những ấn tượng sâu đậm cho thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rượu vang Beaune 1er Cru – Cuvée Maurice Drouhin có nguồn gốc tại Pháp, nên nó mang những bạn sắc tinh hoa trong chất rượu vang. Sự quyến rũ, nét tinh tế đặc trưng hay cá tính mạnh mẽ là những từ ngữ mà các chuyên gia hàng đầu dùng để miêu tả chai rượu vang này. Chính vì vậy, nó được người tiêu dùng trên toàn thế giới săn đón nồng nhiệt.
Quy trình sản xuất Rượu vang Beaune 1er Cru – Cuvée Maurice Drouhin
Dưới bàn tay khéo léo của nghệ nhân làm rượu vang cùng với công nghệ kỹ thuật hiện đại đã tạo ra những dòng rượu vang Pháp chất lượng xuất sắc. Những trái nho được thu hoạch theo các mùa vụ khác nhau trong năm nhưng đặc điểm chung là chúng đều được thu hoạch bằng các phương pháp thủ công. Sau đó xếp ngăn nắp vào các thùng gỗ thoáng khí đưa về xưởng sơ chế.
Nho sẽ phải trải qua quy trình chọn lọc kỹ lưỡng rồi mới được đem đi tách vỏ và ép lấy nước. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng thép không gỉ trong thời gian từ 2 – 3 năm, Sau đó chúng được chuyển sang các thùng gỗ sồi để lưu hương thơm trong suốt 2 năm. Người nghệ nhân sẽ phải giám sát thường xuyên để bẩm bảo chất lượng cũng như nhiệt độ của rượu vang. Khi hoàn thành quá trình lên men, rượu vang sẽ được ổn định trong chai khoảng 6 tháng rồi mới được mang đi tiêu thụ tại các cửa hàng.
Thưởng thức Rượu vang Beaune 1er Cru – Cuvée Maurice Drouhin
Hương thơm của rượu vang sẽ trở nên nồng nàn và lôi cuốn hơn khi quý khách thưởng thức chúng ở nhiệt độ lạnh từ 16 – 18 độ C. Hoặc quý khách rót rượu vang sang bình chuyên dụng decanter tước 30 phút để vang thở và tiếp xúc với không khí.
Reviews
There are no reviews yet.